Sự thật về giấc mơ thấy con đỉa – Ngụ ý và con số cần biết

Chắc hẳn khi mơ thấy con đỉa cũng phần nào đem lại cảm giác lo sợ cho chính chúng ta. Có lẽ phần nào cũng đến từ thân hình bóng nhẫy, nhầy nhụa của loài đỉa. Thực hư về giấc mơ trên sẽ mang lại điềm lành hay điềm dữ? Câu trả lời chính xác nhất sẽ được Bakeforhappykids làm sáng tỏ ngay sau đây.

Ý nghĩa đằng sau giấc mơ thấy con đỉa

Đỉa là loài vật sống kí sinh trên cơ thể vật khác nhờ vào máu của chúng. Khi chúng thực hiện hành vi kiếm ăn, những loài vi khuẩn bên trong cơ thể chúng cũng đi ngược vào cơ thể vật chủ. Từ đó gây ra nhiều bệnh nhiễm trùng khác cho chúng ta. Một khi bị đỉa bám vào, chúng ta sẽ không có cảm giác khó chịu nào hết. Đa số khi phát hiện ra mình bị đỉa bám vào thì chúng đã ở trạng thái “căng bụng”.

Cũng giống như vẻ bề ngoài của nó, giấc mơ thấy con đỉa phần lớn mang đến cảm giác sợ hãi đến với chúng ta. Tâm lý trên xuất phát từ sâu thẳm bên trong bạn, tâm hồn bạn đang gặp phải một sự bất an nào đó cần được thư giãn và thanh lọc kịp thời.

Tuy nhiên, y học cổ truyền đã dùng loài đỉa như một phương thuốc hữu hiệu làm tan huyết, tụ huyết. Vậy liệu mơ thấy đỉa sống và đỉa đã được chế biến có khác gì nhau không? Nội dung sau sẽ làm rõ những luận điểm này.

Mơ thấy đỉa nên đánh con gì?
Mơ thấy đỉa nên đánh con gì?

Giải mã cụ thể giấc mơ thấy con đỉa

Tuỳ thuộc vào mỗi hoàn cảnh và ngữ cảnh của giấc mơ thấy con đỉa mà có những lời giải thích cụ thể cho nó. Một số giấc mơ phổ biến đã được chúng tôi tổng hợp lại như sau.

Nằm mơ thấy con đỉa nói chung

Điều này muốn gợi cho bạn rằng bạn đang gặp sự hoang mang, bối rối trong việc đưa ra những quyết định quan trọng. Điều này là không hề tốt bởi chúng ta sẽ phải đối mặt với nhiều lựa chọn trong cuộc sống và việc của bạn là chọn hướng đúng đắn nhất.

Khi mơ thấy con đỉa thì hãy thử cho mình số 32-61.

Chiêm bao thấy rất nhiều đỉa xung quanh

Giấc mơ này mang đến một cảnh báo rằng bạn nên thận trọng với tất cả mọi người, đặc biệt là các mối quan hệ mới. Họ đang cố gắng hãm hại bạn sau lưng mặc dù luôn tỏ ra vui vẻ, thân thiện với bạn. Hãy luôn tỉnh táo trước mọi thứ và vững tinh thần trong những sóng gió phía trước.

Nằm mơ thấy sự việc này hãy đánh số 38, 01.

Mơ thấy rất nhiều đỉa 
Mơ thấy rất nhiều đỉa 

Mộng thấy đang bị đỉa bám vào

Hình ảnh đỉa bám vào chân cho thấy bạn đang cố tình lờ đi hoặc quên đi một hành động tội lỗi nào đó trong quá khứ. Hành động của bạn sớm muộn cũng sẽ bị người khác phát hiện ra. Và khi đó hậu quả còn nghiêm trọng gấp nhiều lần so với hiện tại. Vậy nên bạn hãy dũng cảm nhận lỗi, tránh điều đáng tiếc xảy đến với bản thân.

Trong trường hợp này nhất định phải đánh 28-82.

Mơ thấy đỉa đang hút máu

Giấc mơ này mang lại cảnh báo về tình trạng sức khoẻ dành cho bạn. Đặc biệt là bộ phận mà thấy con đỉa đang bám vào và hút máu. Cần dành thời gian đi khám tổng quát và lên một chế độ tập luyện, sinh hoạt tốt dành cho sức khỏe của mình. 

Trong trường hợp này hãy chốt cho mình số 38, 71. 

Chiêm bao thấy đỉa đang hút máu
Chiêm bao thấy đỉa đang hút máu

Nằm mộng thấy đỉa bị ném vào vôi sống

Đây là tín hiệu cực kì tốt, mọi khó khăn, cản trở phía trước bạn sẽ được giải quyết một cách dễ dàng. Từ đó bạn ngày càng được trao nhiều cơ hội hơn nữa để phát triển bản thân mình. Bạn phải luôn cố gắng nỗ lực thật nhiều trong cuộc sống hơn nữa nhé.

Lúc này, hãy thử chọn số 91, 97.

Mơ thấy người khác bị đỉa cắn

Đây được cho là một điềm báo tốt dành cho bạn. Những lỗi lầm của bạn sẽ được quy chụp cho người khác hoặc dù nghiệm trọng nhưng cũng không bị quy trách nhiệm. Tuy nhiên đừng vì thế mà ỷ lại, bạn cần nhìn nhận ra đúng lỗi của bản thân và sửa đổi chúng trong thời gian tới.

Khi nằm mộng thấy điều này hãy ghi ngay cho mình con 10, 93.

Nằm mơ thấy bị đỉa cắn
Nằm mơ thấy bị đỉa cắn

Một vài trường hợp đặc biệt khác về giấc mơ thấy con đỉa

Mỗi giấc mỡ khác nhau lại cảnh báo ta một điềm báo khác nhau. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa đến cho quý vị một vài trường hợp hiếm gặp hơn về giấc mơ này, cụ thể gồm: 

  • Mơ thấy đỉa đang bị phơi khô phải nhớ đánh 17, 94.
  • Mộng thấy con đỉa màu đỏ đánh 42, 88.
  • Ngủ mơ về con đỉa bám vào tay chốt luôn con 57.
  • Chiêm bao thấy con đỉa bị xẻ làm hai nửa hãy thử vận may với 83.
  • Mơ thấy con đỉa khổng lồ phải thử vận may với số 61.
  • Mộng thấy đỉa bám vào quần áo hay đánh 64, 89.
  • Ngủ mộng thấy con đỉa chui vào mũi hãy thử chọn số 54, 89.
  • Nằm mơ thấy con đỉa đang bơi nhất định phải chọn số 41, 71.

Xem thêm>>>

Lời kết

Qua những nội dung trên, Bakeforhappykids đã đem đến cho các bạn những hàm ý và con số may mắn liên quan đến giấc mơ thấy con đỉa. Hy vọng những thông tin trên thực sự hữu hiệu và giúp ích phần nào đó trong cuộc sống của bạn. Chúc bạn luôn vững niềm tin ở bản thân để tỏa sáng đúng thời điểm.

Viết bình luận